Muôn vàn chuyện các cầu thủ tại MU, Barca, Liverpool

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Bên cạnh những màn thi đấu cam go, thì chuyện bên lề của các cầu thủ và câu lạc bộ đình đám như MU, Barcelona, Liverpool,... cũng là chủ đề được quan tâm.
MU
Những câu chuyện giữa các cầu thủ tài năng và các câu lạc bộ như MU, Barca, Liverpool
Những câu chuyện giữa các cầu thủ tài năng và các câu lạc bộ như MU, Barca, Liverpool

Thông tin xoay quanh các cầu thủ cùng những đội tuyển gần đây được người hâm mộ bóng đá đem ra bàn tán. Cầu thủ Sergio Ramos đứng giữ hai câu lạc bộ MU và Real Madrid. Dembela luôn trung thành với đội tuyển Barcelona. Có thể Liverpool sẽ có tin vui tháng 4 này với thông tin Van Dijk sẽ trở lại,… Cùng đón xem những câu chuyện trên tại bài viết này.

Sergio Ramos “lợi dụng” MU để được giá “hời” từ Real Madrid

Ý định của Sergio Ramos với MU và Real Madrid
Ý định của Sergio Ramos với MU và Real Madrid

Nhiều tin tức cho biết, đội trưởng Real Madrid – Sergio Ramos đã đưa ra quyết định rời câu lạc bộ. Lí do đưa ra là hai bên không thể thống nhất với nhau trong các thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Cầu thủ này có thể qua khoác lên màu áo bóng đá của đội tuyển khác ngoài thủ đô. Nhưng anh sẽ không chuyển đến sống tại PSG hay ra khỏi khu vực Châu Âu.

Đội tuyển MU là lựa chọn lý tưởng tiếp theo của Sergio Ramos. Tuy nhiên “đời không như mơ”, Ramos một lần nữa lỡ hẹn với MU. Ramos trước kia cũng đã có lần đàm phán xong nhưng cuối cùng lại không gia nhập MU. Nguyên nhân lần này anh lại “thất hẹn” là vì anh đã có được thỏa thuận cao hơn từ Real Madrid. Từ đó nổi lên tin đồn Ramos chiêu trò, “lợi dụng” MU để gây sức ép lên Real Madrid, đem về lợi ích cho mình.

Dembele tiếp tục đồng hành cùng Barca

Dembele muốn ở lại Barca

Cầu thủ Ousmane Dembele vẫn muốn gắn bó cùng đội tuyển Barcelona
Cầu thủ Ousmane Dembele vẫn muốn gắn bó cùng đội tuyển Barcelona

Để dập tắt tin đồn sẽ rời Barcelona, cầu thủ Ousmane Dembele bày tỏ ý muốn tiếp tục gia hạn với câu lạc bộ. Đến nay Dembele còn 1 năm rưỡi nữa sẽ đến hạn hợp đồng với Barca. Nếu muốn tiếp tục gia hạn, Dembele cần chờ đến khi Barcelona có được Chủ Tịch mới. Dự kiến Chủ Tịch mới sẽ xuất hiện đầu tháng 3 này, đén đó mới có thể đưa ra quyết định.

Dự kiến trở lại của Van Dijk tháng 4 sắp tới

Liệu tháng 4 này Van Dijk có kịp trở lại với Liverpool
Liệu tháng 4 này Van Dijk có kịp trở lại với Liverpool?

Trung vệ Van Dijk từ Liverpool bị chấn thương tại Derby Merseyside vào tháng 10 năm ngoái. Anh được chẩn đoán khuyên nên nghỉ dưỡng thương đến hết mùa giải. Đáng lý ra Van Dijk sẽ phải nghỉ ngơi 9 tháng, tuy nhiên gần đây sức khỏe anh đã hồi phục rõ rệt. Đây là tin vui với Liverpool, đội tuyển và người hâm mội hi vọng anh có thể trở lại vào tháng 4.

Cầu thủ Van Dijk có tương tác trên mạng xã hội, cập nhật tình hình hồi phục sau chấn thương ngày càng khả quan. Qua đó bày tỏ mong muốn sớm trở lại thi đấu cùng các đồng đội trong “nhà chung” Liverpool. Dự kiến nếu thuận lợi anh sẽ quay về trong 2 tháng tới

VCK Euro có thể đưa Van Dijk vào danh sách, đây là thông báo từ đội ngũ y tế đang điều trị cho anh, nói với trưởng câu lạc bộ. Vậy không lâu sau nữa làng bóng đá cùng người hâm mộ lại được tái ngộ trung vệ Van Dijk. Tất cả mong chờ những màn thi đấu đẹp mắt của anh. Đem thành tích về cho đội tuyển Liverpool.

Nguồn: vietnamnet.vn

Player N