PSG có giữ chân được song tài Neymar và Mbappe?

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Bao năm gắn bó cùng PSG, cầu thủ Neymar có những chia sẻ chân thành, và mong muốn cùng bạn thân Mbappe tiếp tục đồng hành với câu lạc bộ.
PSG
Hai cầu thủ tài năng sẽ đến hạn hợp đồng với PSG vào năm 2022
Hai cầu thủ tài năng sẽ đến hạn hợp đồng với PSG vào năm 2022

Mới đây nhất, cầu thủ Neymar có những tâm sự khá tình cảm đối với câu lạc bộ PSG đồng hành suốt bao năm. Đồng thời cầu thủ cũng bày tỏ mong muốn cùng bạn thân Mbbap tiếp tục cống hiến cho câu lạc bộ sau này. Lí do Neymar chia sẻ như vậy là vì hai cầu thủ sắp đến hạn hợp đồng. Qua đó có thể thấy tình thân giữa các ngôi sao bóng đá và câu lạc bộ rất bền vững.

Cảm xúc của Neymar với CLB PSG

Chia sẻ của Neymar về câu lạc bộ PSG
Chia sẻ của Neymar về câu lạc bộ PSG

Vốn ít khi nói về câu lạc bộ, nay cầu thủ bóng đá Neymar chính thức có đôi lời chia sẻ cảm xúc về PSG. Anh cảm thấy hạnh phúc khi mang trên mình màu áo bóng đá của đội tuyển này và muốn bên đội thật lâu. Đội tuyển đã giúp anh thích nghi, cho anh môi trường tốt để toả sáng. Chính từ câu lạc bộ này Neymar có những thành tích đáng nể. Bên cạnh đó anh cũng nhắc về người bạn thân Mbappe đã kề vai sát cánh với mình trong đội tuyển.

Cuối tháng 1 năm 2021, Neymar “phá đảo” vòng 22 Ligue 1 bằng cú đúp trên chấm 1 mét. Tuy nhiên kết quả tổng thể vẫn chưa thể giúp câu lạc bộ mình chiến thắng, tỉ số 2-3 chênh nhau sát sao 1 điểm.

Bên cạnh Neymar còn có cầu thủ tài năng Mbappe. Anh chàng này đang ở giữa việc chọn tiếp tục trung thành với Paris Saint Germain. Hay di theo tiếng gọi của Real Madrid với lời mời đầy tiềm năng tại World Cup. Thấy tình hình bạn thân mình, Neymar đã chủ động khuyến khích Mbappe ở lại đội tuyển hiện tại để cùng nhau lập nên kì tích.

Muốn đồng hành cùng bạn thân Mbappe

Mong muốn tiếp tục đồng hành với PSG cùng bạn thân Mbappe
Mong muốn tiếp tục đồng hành với PSG cùng bạn thân Mbappe

Đến đây, Neymar bày tỏ sự mong muốn người bạn thân Mbappe tiếp tục bên anh và đội tuyển PSG. Đối với Neymar, Mbappe thực sự như người anh em ruột trong gia đình, nên anh không muốn chia cách. Từ công việc hay cuộc sống hai anh em đều hợp và chia sẻ với nhau. Cầu thủ Neymar muốn cùng Mbappe tiếp tục tập trung đem thành tích tốt. Về cho câu lạc bộ mà hai anh em đã gắn bó lâu dài.

Ngoài ra Neymar còn dành nhiều lời khen cho người anh em Mbappe. Rằng Mbappe thực sự là một cầu thủ tài năng và có trái tim ấm áp. Dù trong công việc hay ngoài cuộc sống, Mbappe biết cách làm cho bản thân hạnh phúc. Người anh em Mbappe cũng lan tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người. Bản thân Neymar và Mbappe có lối chơi bóng đá rất ăn ý với nhau. Vì thế Neymar hi vọng cả hai vẫn có thể gắn bó cùng nhau tại “nhà” PSG thân thương. Đó là những dòng chia sẻ thân tình từ cầu thủ Neymar trước thềm đến hạn hợp đồng với Paris Saint Germain của hai anh em vào năm 2022.

Nguồn: bongdaplus.vn

Player N