Lộ mức giá tới 35 triệu bảng Anh của Lionel Messi

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Dù ở lại hay rời Barcelona, cầu thủ Lionel Messi vẫn cầm chắc trong tay mức thu nhập hơn 35 triệu bảng Anh, và còn nhiều nguồn thu "khủng" khác nữa.
Lionel Messi
35 triệu bảng Anh là mức Lionel Messi nhận được dù có rời Barcelona
35 triệu bảng Anh là mức Lionel Messi nhận được dù có rời Barcelona

Mới đây nhất, bản hợp đồng giữa siêu cầu thủ Lionel Messi và đội tuyển Barcelona được tiết lộ. Dẫu biết một siêu sao như Messi sẽ có mức giá không thể thấp, nhưng con số thể hiện ra vẫn gây “sửng sốt”. Có giả thuyết cho rằng, dù tương lai không còn chung nhà Barca. Thì Messi vẫn bỏ túi mệnh giá 35 triệu bảng Anh. Quả thật đây là đẳng cấp mà cầu thủ bóng đá nào cũng ước mơ đạt tới.

Mức giá khủng chỉ Lionel Messi có được

Hợp đồng của Lionel Messi tại Barca
Hợp đồng của Lionel Messi tại Barca

Tuyển thủ Lionel Messi tới nay đã đồng hành với Barcelona gần 4 năm, từ năm 2017. Thù lao mà siêu sao Messi nhận được khi chắp bút về nhà Barca ước tính lên tới 492 triệu bảng Anh, tương đương hơn 500 tiệu Euro. Biết rằng một thiên tài bóng đá như anh sẽ có nguồn thu ngất ngưởng. Nhưng ít ai tưởng tượng nổi mức giá để có được Messi lại cao như vậy. Điều ngạc nhiên hơn nữa là dù rời Barca, Messi cũng sẽ thu về 35 triệu bảng.

Mỗi năm, cầu thủ mang áo bóng đá số 10 của Barcelona sẽ bỏ túi 69 triệu bảng. Như đã đề cập, trong trường hợp Messi không còn hợp tác, Barca cũng sẽ chi nửa số nói trên, khoảng 35 triệu bảng mỗi năm. Tức là 170 ngàn bảng mỗi tuần cho Messi, đến năm 2025. Hợp đồng của Messi sẽ đến hạn vào tháng 06 năm nay 2021 này. Điều này có nghĩa nếu Barcelona muốn tiếp tục có anh đồng hành, sẽ cần chi nhiều hơn là con số 69 triệu bảng như trước.

Chia sẻ từ thiên tài bóng đá

Chia sẻ về Barca từ Lionel Messi
Tâm sự về Barca từ Lionel Messi

Tạm gác lại mức thù lao và chuyện hợp đồng, cùng đến với cảm nghĩ của siêu cầu thủ bóng đá Lionel Messi. Tình thân gắn bó giữa anh và Barca rất lớn, Messi muốn làm những điều tuyệt vời nhất cho đội tuyển. Ngoài cố gắng cho bản thân, anh cũng muốn đem về thành tích tốt cho câu lạc bộ. Messi thậm chí vẫn muốn tiếp tục đồng hành cùng Barcelona ở một vai trò khác khi anh giải nghệ.

Tuy không biết lúc nào sẽ thực sự kết thúc hợp đồng với Barcelona, nhưng Messi tin rằng duyên giữa mình và câu lạc bộ vẫn bền vững. Kết thúc hợp đồng chỉ là tạm xa nhau. Chắc chắn anh sẽ quay trở lại dù là vai trò gì để đóng góp cho đội tuyển thân thiết. Dù quyết định giữa hai bên có ra sao, Messi biết Barca sẽ có những hướng đi tốt nhất cho đội tuyển. Những danh hiệu cao quý vẫn sẽ được duy trì qua các thế hệ tài năng của Barcelona.

Nguồn: Thể thao Việt Nam

Player N