Học Muay Thái ở đâu tại TPHCM? TOP 10 CLB Muay Thái chất lượng

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
TOP 10 trung tâm dạy học Muay Thái TPHCM chất lượng nhất

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về những CLB, phòng tập, lò võ Muay Thái uy tín nhất tại TPHCM? Hay bất kỳ các thông tin nào về nơi học Muay Thái uy tín tại TPHCM. Hãy cùng Worldbongda xem ngay TOP 10 CLB Muay Thái chất lượng ở TPHCM, chúng tôi là trang thông tin thể thao hàng đầu và mới nhất!

1. Định nghĩa võ Muay Thái là gì?

Định nghĩa Muay Thái là gì
Định nghĩa Muay Thái là một bộ môn tấn công bằng 8 chi với các đòn tiêu biểu chỏ, gối, cú đá cao

Muay Thái hay tên chính thức là Võ Muay. Đây là một bộ môn thể thao võ đối kháng xuất xứ từ Thái Lan. Khi nhắc về bộ môn này chúng ta đều biết về tính cơ động của nó. Như những đòn gối bay, chỏ đâm, chỏ chém, hay những màn bay lên đập chỏ xuống như trên màn ảnh rộng. Nó có thể là những gì nói về Muay Thái, bởi bộ môn này cho phép người tập tấn công bằng 8 chi: Gối, chỏ, đấm, đá, vật… đa dạng các đòng thế.

Vì những điều này khiến đông đảo học viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh lựa chọn học. Nếu bạn chưa biết thì hiện đang có trên 75 CLB, phòng tập, lò võ đang giảng dạy bộ môn võ Muay Thái này tại Sài Gòn.

2. Những lợi ích khi học Muay Thái?

Lợi ích của học Muay Thái
Lợi ích của học Muay Thái

Đối với trẻ em, hay người lớn, phụ nữ, khi theo học bộ môn Muay Thái đều nhận được các lợi ích tuyệt vời. Nhưng ông cha ta có câu ” Đúng thầy, đúng thuốc”, tập Muay Thái nó cũng như một bài thuốc tuyệt vời cho sức khoẻ, từ cải thiện sức khoẻ tâm thần, cho tới xây dựng một cơ thể khoẻ mạnh. Vì lẽ đó, để học Muay Thái hiệu quả tại TPHCM, bạn cần tham khảo các trung tâm uy tín và khoá học bài bản để tốt cho sức khoẻ.

Nhưng nếu bạn đang có tình trạng sức khoẻ kém như mắc các bệnh tim mạch, hở van tim, hay thiếu canxi… Hãy đi khám tổng quát và tham vấn lời khuyên của bác sỹ trước khi bắt đầu học bộ môn này. Và sau đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi học Muay Thái từ 3 tháng đến 1 năm.

2.1 Học Muay Thái giúp bạn có thể tự vệ và phòng thân

Học Muay Thái giúp trẻ em tự vệ và phòng thân hiệu quả
Học Muay Thái giúp trẻ em tự vệ và phòng thân hiệu quả

Bản chất Muay Thái là một bộ môn võ thuật, lớn thứ 3 Thế giới sau Boxing, MMA. Nên khi bạn bắt đầu học bộ môn này, sau một thời gian nhất định từ 6 tháng đến 8 tháng, cơ thể bạn đã dần quen thuộc với những đòn đấm, đá, chỏ. Từ đó, nó hình thành nên thói quen, phản xạ đòn giúp bạn có thể phòng thân.

Tuy nhiên, ở thời điểm này hầu như bạn có thể né tránh các đòn tấn công và phản đòn trước kẻ xấu chưa từng tập võ. Nhưng để gọi có nghề và đánh đấm mượt mà hay bảo vệ người khác cùng bản thân, nó đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm chiến đấu và đã có hơn 3 năm học Muay Thái.

2.2 Học Muay Thái là liệu pháp vận động tốt giúp cải thiện cân nặng

Học Muay Thái giúp cải thiện cân nặng và săn chắc vóc dáng từ 3 tháng trở lên
Học Muay Thái giúp cải thiện cân nặng và săn chắc vóc dáng từ 3 tháng trở lên

Bạn đã từng thử đấm đá hơn 20 giây hay chưa, điều đó chắc hẳn rất mệt. Nó đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nhóm cơ, cơ xương, gân để tạo ra một đòn đá cầu vòng mạnh và chính xác. Nó cũng là một dẫn chứng tuyệt vời khi bạn dành ra 45 phút mỗi ngày tập luyện bộ môn này. Trong từng cú đá, cú đấm, di chuyển, tung gối… đều đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể bạn.

Thế nên, khi tham gia tập Muay Thái tại bất kỳ cơ sở ở TPHCM. Bạn sẽ luôn tìm thấy liệu pháp vận động giảm cân an toàn và hiệu quả. Một buổi tập Muay Thái thường sẽ tiêu tốn của bạn từ 600 calo – 1000 calo. Nhờ đó, mà hầu như trong vòng từ tháng thứ 4 bạn sẽ thấy vòng eo giảm đi đáng kể và săn chắc cơ bắp hơn.

2.3 Cải thiện sức khoẻ tâm thần và hạnh phúc hơn

Học Muay Thái giúp cải thiện và nuôi dưỡng sức khoẻ tâm thần
Học Muay Thái giúp cải thiện và nuôi dưỡng sức khoẻ tâm thần

Sức khoẻ tâm thần là một từ chuyên ngành, dành cho trạng thái và các căn bệnh liên quan tới tâm thần. Nói cách khác sức khoẻ tinh thần của bạn rất dễ bị tác động bởi các yếu tố công việc, thói quen, thức khuya, hay thậm chí do môi trường. Ở bộ môn Muay Thái sẽ giúp bạn hoà mình và nhịp tập luyện, cải thiện sự tập trung do sự chú tâm dành hết vào bài tập. Ở những nấc thang quan trọng, khi bạn cảm thấy mệt do tập luyện cường độ cao, Muay Thái đòi hỏi bạn cần cắn chặt răng 1 tý, ráng thêm 15 giây hay 30 giây để hoàn thiện bài tập.

Từ đó nó sẽ giúp bạn xây dựng nghị lực và tinh thần sẵn sàng đối mặt với mọi thứ. Nhưng trước hết nhờ vào tập luyện xuyên suốt, cơ thể bạn sẽ tiết ra các tổ hợp hoocmon hạnh phúc, giúp cân bằng và thư giãn các nhóm cơ sau, những bài tập cường độ cao của Muay Thái.

2.4 Cải thiện sức khoẻ tim mạch và nội tạng

Đây là đặc điểm chung của những bộ môn võ đối kháng, tiết tấu tập luyện nhanh và bền bỉ, thúc đẩy bạn vận động xuyên suốt trong thời gian dài. Từ những việc tưởng chừng như đơn giản ấy, những bài tập Muay Thái căn bản cũng đủ để trái tim bạn đập nhanh hơn, để đưa hồng cầu, oxy, các chất dinh dưỡng đến từng tế bào để duy trì nhịp tập luyện. Cũng như một cái ống nước, dòng chảy nhanh mạnh, sẽ giúp ống nước không bị bám bẩn, và hệ tuần hoàn, thành mạch của bạn cũng như vậy.

Nó sẽ đồng nghĩa với bạn có thể can thiệp phòng tránh các bệnh tim mạch, mỡ máu, hay bất kỳ căn bệnh nào liên quan tới thừa cân, nhiễm mỡ và vân vân..

2.5 Giúp bạn cải thiện sự dẻo dai của cơ thể

Tập Muay Thái là vận động và rèn luyện tấn công, nó đòi hỏi người mới tập học cách kiểm soát từng nhóm cơ, cơ gân, hay khớp để tạo ra một cú đá hoàn hảo. Nên tác động của việc luyện tập Muay Thái sẽ giúp bạn duy trì sự linh hoạt của cơ thể, các bài căng cơ động, giãn cơ tĩnh ở cuối buổi tập Muay Thái còn giúp bạn dẻo dai hơn.

Từ những lợi ích này, nó sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn so với gym hay bất kỳ môn thể thao nào. Và nó cũng chính là những điều bạn cần biết về tác động của Muay Thái tới sức khoẻ của bạn, nên hãy lựa chọn những lò võ Muay Thái uy tín để bắt đầu lộ trình học bài bản.

Danh sách 10 CLB Muay Thái tốt nhất tại TPHCM

Nếu bạn đang cần đề xuất một địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM. Đây sẽ là danh sách 10 địa điểm học võ Thái uy tín mà bạn nên tham khảo.

1. CLB Ngôi Sao Gia Định – Phòng tập Boxing, Muay Thái, Kickboxing

CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM
CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM

Nếu bạn đang cần một nơi học võ Muay Thái giá rẻ tại TPHCM, Ngôi Sao Gia Định một trong những lò võ truyền thống có thể là sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Bởi tại đây ngoài chất lượng tập tốt, Huấn Luyện Viên hướng dẫn tận tình, hay kỹ thuật đòn chuẩn chỉnh. Thì bạn có thể tìm thấy nhiều điều nhân vân trong võ thuật hơn tại đây.

CLB Ngôi Sao Gia Định, ngoài là nơi dạy học boxing tại TPHCM. Nơi đây với tuổi đời hơn 64 năm tuổi tại TPHCM. Niêm yết về lộ trình tập luyện sơ cấp, cơ bản, nâng cao và tiềm năng được thể hiện rõ ràng qua phương pháp hướng dẫn của huấn luyện viên.

Nhất là khi, Thầy Nguyễn Đức Tài hiện đang là chủ nhiệm của CLB, đương nhiệm trưởng bộ môn Kickboxing và Muay Thái của Quận Bình Thạnh. Với các văn bằng chứng nhận HLV quốc gia và thành phố từ liên đoàn. Nên khi bạn đến với địa điểm tập luyện này bạn có thể dễ dàng học võ Muay Thái chất lượng và thăng tiến qua từng cột móc thời gian.

Kim chỉ nam là một mô hình lò võ và duy trì các giá trị đẹp của truyền thống, lò võ này chắc hẳn là sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc giá rẻ tại TPHCM.

Hiện CLB đang cung cấp các dịch vụ tập luyện như:

Thông tin liên hệ:

2. Bum Club – CLB Muay Thái, Kickboxing Quận Bình Thạnh

Học Muay Thái cùng Bum Club Muay Thái
Học Muay Thái cùng Bum Club Muay Thái

Bum Club là một trong những CLB Kickboxing và Muay Thái tại TPHCM. Với tâm huyết và sự hiếu khách, hoà đồng của một vận động viên Kickboxing, Muay thái kỳ cựu của Quận Bình Thạnh. Cùng các huy chương và văn bằng chứng nhận cho chất lượng dạy học của Huấn Luyện Viên tại đây sẽ cho bạn thấy được chất lượng đào tạo tốt như thế nào.

 • Địa Chỉ: 64 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Điện thoại: +84393070810

3. Tiger Muay Club – Phòng tập thể dục Muay Thái tại TP Thủ Đức

Hình ảnh lớp võ Tiger Muay Thái Thủ Đức
Hình ảnh lớp võ Tiger Muay Thái Thủ Đức

TP Thủ Đức, hay Quận Thủ Đức không mấy ai còn xa lạ với địa chỉ phòng tập Tiger Muay Club nữa. Bởi đây là một cơ sở uy tính đào tạo boxing và Muay Thái có tiếng tại TPHCM.

Mặt bằng chung cơ sở thoáng mát, bày trí đẹp, cùng học phí Muay Thái giá rẻ. Xét qua, chất lượng đào tạo bài bản nữa, thì hiện CLB này có đông đảo học sinh, sinh viên, và khá đông chị em phụ nữ đang theo học.

Địa chỉ:

 • Số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
 • Số 2A/15 Đường số 1, khu dân cư xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM.
 • Số 421 Đ. Sô 48, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

4. No.1 Muay Club – CLB Muay Thái tại Quận 5, TPHCM

Hình ảnh lớp học Muay của No1 Muay Club
Hình ảnh lớp học Muay của No1 Muay Club

Chắc hẳn khi nói đến vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất các bạn đã hiểu về chất lượng dạy học Muay Thái của lò võ Tấn Gia Quyền. Với các kỹ thuật đòn Muay Thái được tinh chỉnh từ Võ Tự Do Việt Nam (Quyền tự do). Chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy được lớp dạy Muay Thái chuyên nghiệp tại địa điểm này.

Hơn hết, hiện CLB này đang có thêm cơ sở 2 tại Quận 5, TPHCM với hệ thống bao cát nặng, sàn đài, dụng cụ tập dây nhảy… hiện đại và khang trang.

Địa chỉ:

 • Số 320/1 Trần Bình Trọng,P4,Q5,TP HCM
 • 274 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5, TP HCM

5. SaiGon Sports Club – Trung tâm phức hợp thể thao Muay Thái, Boxing, MMA, BJJ tại Quận 7

Hình ảnh Sài Gòn Sports Club
Hình ảnh Sài Gòn Sports Club

Nếu tiếp theo trong danh sách các lớp học Muay Thái ở TPHCM uy tín và tốt nhất. Chắc hẳn bạn không nên bỏ qua địa chỉ học tại Quận 7 này. Với thế mạnh thương hiệu tập luyện chuyên nghiệp và đa dạng các bộ môn. SaiGon Sports Club đây là một trong những trung tâm thể thao phức hợp tốt tại Quận 7.

SSC hiện đang là nơi mà nhiều vận động viên đang theo dạy sau những giờ tập luyện thi đấu. Bên cạnh đó không gian hiện đại, đầy đủ dụng cụ, diện tích sàn 1000m2, chắc hẳn đây sẽ là địa điểm tập luyện sang trọng mà bạn muốn tham khảo.

Chi phí tập luyện tại đây:

 • Học phí: 4.600.000/tháng
 • Vé ngày: 500.000/lần

Thông tin Saigon Sports Club

 • Địa chỉ: 514B, Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 070 666 6645

6. Art Fight Muay Thai Gym – CLB Muay Thái Quận Tân Phú

Art Fight Muay Thai Gym đây địa điểm dạy học Muay Thái dành cho người lớn, trẻ em và con gái, đáng tin cậy ở khu vực Quận Tân Phú. Huấn luyện viên cũng khá nhiệt tình giảng dạy.

Về mặt bằng chung, phòng tập được trang bị đầy đủ dụng cụ tập Muay Thái. Với mọi thiết bị khang trang và được đầu tư mới. Cùng không gian tập luyện rộng rãi, khá thoáng mát. Chắc hẳn đây là địa điểm mà bạn nên lui tới tại quận Tân Phú.

Thông tin Art Fight Muay Thai Gym

 • Địa chỉ: Số 1 Tân Thành, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 577 72 55

7. Muay Fit Center – Nơi tập Muay Thái Quận 6

Muay Fit Center là một địa chỉ trung tâm thể thao dạy học Muay Thái tại Quận 6. Với không gian tích hợp gym, boxing, muay thái đa dạng các trải nghiệm cho khách hàng.

This image has an empty alt attribute; its file name is Hi%CC%80nh-a%CC%89nh-CLB-Muay-Fit-Center-Qua%CC%A3%CC%82n-6-TPHCM.jpg

Ngoài ra với cách bày trí theo xu hướng nước ngoài, phòng tập Muay Fit đang được hưởng ứng khá đông từ giới trẻ. Ở đây cũng có các lớp học Muay Thái cho trẻ em. Hiện CLB này đang chiêu mộ thêm các HLV cá nhân và vận động viên thi đấu các giải tại TPHCM.

Thông tin Muay Fit Center

 • Địa chỉ: Số 67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 309 89 88

8. Trung tâm dạy học Muay Thái Quận 1 – Câu lạc bộ Nguyễn Du

CLB Nguyễn Du là một trong những trung tâm thể thao có tiếng, và lâu đời bậc nhất tại Quận 1, tại đây có hầu hết các lớp võ, muay thái, kickboxing, boxing cho tới karate… Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín để luyện tập trong khu vực Quận 1 thì CLB Nguyễn Du là nơi đáng để tham khảo!

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.3827.3865

9. CLB Phú Thọ – Đội tuyển Muay Thái TPHCM tại Quận 11

Đội tuyển Muay Thái Phú Thọ TPHCM
Đội tuyển Muay Thái Phú Thọ TPHCM

Đây là địa chỉ học Muay Thái chất lượng và uy tín tại TPHCM, vì hầu như, học viên và vận động viên tại đây, họ tập luyện để thi đấu nghiệp dư và chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi tập luyện của đội tuyển Muay Thái TPHCM.

Thế nên, khi đến địa điểm này bạn sẽ chắc chắn tìm thấy lộ trình học phù hợp và bài bản nhất. Nếu trong thời gian tập bạn có tiềm năng và bén duyên với nghề, thì đây sẽ là bệ phóng dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 4 Lê Đại Hành Quận 11 TPHCM

10. CLB Muay Thái Rạch Miễu – Lò võ Muay Quận Phú Nhuận

CLB Muay Thái Rạch Miễu là một trong những CLB dạy võ thái lâu năm tại TPHCM. Tại đây là nơi cho ra đời nhiều lứa võ sĩ thi đấu Muay Thái ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có thời gian ghé qua đây tham quan, bạn sẽ gặp được Thầy Tài người có khá nhiều năm tâm huyết với nghề, cũng là người thầy mát tay dạy dỗ nhiều vận động viên tên tuổi tại TPHCM.

 • Địa chỉ: 01 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.3517.3631

Kết bài

Đây là những chia sẻ về địa điểm dạy học Muay Thái TPHCM uy tín. Mong rằng qua hành trình đọc xuyên suốt bài viết này, đã có thể giúp bạn hiểu hơn về “Học muay thái ở đâu tại TPHCM”. Chúc bạn sẽ có những giây phút tập luyện vui vẻ và phát triển hơn khi chơi bộ môn Muay nhé.

Giá học phí Muay Thái tại TPHCM

Câu trả lời: Học phí Muay Thái tại TPHCM khá đa dạng, thường chi phí học sẽ giao động từ 300.000vnđ đến 4.600.000vnđ 1 tháng. Tuy nhiên, mặt bằng chung tại TPHCM cũng có những CLB giá rẻ mà bạn nên tham khảo thêm tại bài viết này.

Nên học Muay Thái tại trung tâm hay phòng gym?

Tại phòng gym vẫn có Huấn Luyện Viên là vận động viên Muay Thái đang thi đấu và giảng dạy kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học bài bản, hiểu rõ từng đòn đấm, các trung tâm, CLB, hay lò võ luôn là sự lựa chọn tốt giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đeo đuổi đam mê nhất.

Người chơi C