Danh Sách TOP sân cỏ nhân tạo Quận 2

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sân bóng đá cỏ nhân tạo Quận 2. Bài viết này là dành cho bạn. Danh sách TOP sân cỏ nhân tạo Quận 2
Danh Sách TOP sân cỏ nhân tạo Quận 2

Có rất nhiều sân cỏ nhân tạo ở Quận 2 nhưng không phải sân nào cũng đẹp, chất lượng mà phục vụ tốt. Đồng thời, việc tìm kiếm địa chỉ không rõ ràng cũng sẽ khiến bạn bị giảm sự hưng phấn.

Chính vì hiểu được điều ấy, World Bóng Đá đã tổng hợp riêng cho bạn “Top sân cỏ nhân tại Quận 2 TPHCM tốt nhất” để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.1

1. Sân bóng đá Thảo Điền

Sân bóng đá Thảo Điền nằm trong khuôn viên câu lạc bộ thể dục thể thao Thảo Điền, đã hoạt động một thời gian dài nên chất lượng sân cỏ nhân tạo đã không còn như trước. Nhưng nhìn về tổng thể, mặt sân Thảo Điền vẫn tốt so với mặt bằng chung.

Sân cỏ nhân tạo quận 2 sân thảo điền

Đặc điểm của sân cỏ nhân tạo này nằm tại Quận 2 TPHCM có lối vào sân và khu vực để xe tương đối rộng rãi. Có khu vực nghỉ giải lao và canteen ngoài trời thoáng mát. Ngoài ra sân Thảo Điền còn cung cấp wifi miễn phí, các loại dụng cụ tập luyện, dụng cụ thi đấu,….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 28 Thảo Điền, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0123 800 77772

2. Sân bóng City Sport Quận 2

Mini City Sport là một trong những sân cỏ nhân tạo tốt nhất quận 2, mặc dù qua một thời gian hoạt động lâu dài nên chất lượng xuống cấp đôi chút. Tại sân cỏ này có phục vụ cà phê, võng và wifi miễn phí. Nhà gửi xe rộng rãi, thoải mái. Hệ thống đèn ngoài trời đầy đủ thích hợp để mọi người lui tới sau một ngày làm việc học tập căng thẳng.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo City Sport Quận 2

Lưu ý: bạn nên gọi điện đặt sân trước và tham khảo giá trước khi đến vì giá không cố định.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường số 51, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 093 829 1230

Có thể bạn muốn xem thêm: Danh Sách TOP sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú

3. Sân cỏ nhân tạo Bình Khánh Quận 2

Đây là một trong những sân bóng đá phủi tại Quận 2 có chất lượng mặt bằng sân cỏ khá tốt trong khu vực. Sân rộng rãi và thoáng mát, trong sân có nơi nghỉ ngơi, phục vụ nước đầy đủ. Sân thường xuyên được nâng cấp và trải thảm nên nhìn còn rất mới.

Sân cỏ nhân tạo bóng đá phủi Bình Khánh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 382 21 965

Có thể bạn muốn xem thêm

Một số sân cỏ nhân tạo khác tại Quận 2 mà bạn có thể tham khảo

Sân bóng đá Arsenal

Địa chỉ: 8 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Sân cỏ nhân tạo Quận 2 đá Mai Chí Thọ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Sân bóng đá phủi Phước Tiến

Địa chỉ: Đường số 7, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Sân cỏ nhân tạo tốt nhất – Thanh Tùng

Là một trong những sân bóng đá cỏ nhân tạo lâu năm, dù đã xuống cấp cơ sở vật chất, nhưng chủ sân thường xuyên cải tạo cỏ nên vẫn còn giữ được chất lượng tốt. Sân có đầy đủ nơi nghỉ ngơi, có quầy giải khát cho khách.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại quận 2 Thanh Tùng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 68 đường số 18 Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Trên đây là TOP sân cỏ nhân tạo Quận 2 TPHCM, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể bỏ túi một địa điểm yêu thích tại Quận 2. Để tụ họp với bạn bè sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

Nếu bạn muốn thêm địa chỉ Sân Bóng Nhân Tạo của bạn vào bài viết này có thể liên hệ tới địa chỉ email: Mondaycareer.com@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng tải thông tin lên bài viết này.

Người chơi C