Danh Sách TOP sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Bạn đang tìm kiếm địa điểm TOP sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn về địa điểm sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú.
TOP sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú

Bạn đang tìm kiếm địa điểm TOP sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Ai cũng biết rằng, bóng đá là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt nhất, gia tăng độ bền bỉ, trẻ hóa cơ thể.

Nhân đây, World Bóng Đá sẽ giới thiệu tới bạn TOP sân cỏ nhân tạo tốt nhất quận Tân Phú.

1. TOP sân cỏ nhân tạo ở Tân Phú: Sân Sport Plus

Sport Plus là sự lụa chọn hợp lý cho bạn khi tìm sân cỏ nhân tạo ở Tân Phú. Khi tìm đến đây bạn sẽ ưng ý với không gian thoáng đãng. Đặc biệt, sân rộng với chất lượng mặt sân tốt, có bãi giữ xe riêng.

Tại sân Sport Plus là nơi diễn ra rất nhiều chương trình đá bóng từ thiện. Đây là nơi hội tụ nhiều bạn trẻ yêu bóng đá và có nhiều ý tưởng thiện nguyện.

Hình sân bóng đá nhân tạo Sport Plus Quận Tân Phú
 • Địa chỉ sân: Số 31/2 kênh Mười Chín Tháng Năm – Sơn Ký – Tân Phú.
 • SĐT: +84 933 858 579.

2. Sân cỏ nhân tạo Celadon

Celadon có vị trí khá khó tìm. Điều này khiến bạn sẽ hơi khó chịu khi lần đầu tiên đến sân. Tuy nhiên ngược lại với sự khó chịu ấy, chất lượng và giá thành cho thuê sân khiến tất cả mọi người đều hài lòng.

Chính vì vậy, sân Celadon chính là sân bóng được nhiều người yêu thích bậc nhất tại Tân Phú. Đây chính là nơi quy tụ vào dịp cuối tuần của giới trẻ yêu thích bóng đá Quận Tân Phú.

Hình sân vận động cỏ nhân tạo Celadon Tân Phú
 • Số 30 Bờ Bao Tân Thắng – Sơn Ký – Tân Phú.
 • SĐT: +84 963 199 979

Có thể bạn muốn xem thêm!

3. Sân Gia Nguyễn – Danh sách sân bóng nhân tạo ở Tân Phú

Gia Nguyễn là một sân bóng có chất lượng cao Tân Phú với mặt sân được chăm chút kỹ lưỡng và đồng đều. Đặc biệt có hẳn 1 sân bóng mini tại đây dành riêng cho trẻ em. Tại đây, giá thuê sân bóng đá rẻ với nhiều dịch vụ tốt kèm theo. Nếu bạn đang tìm một nơi tụ hợp với bạn bè, đừng bỏ qua địa chỉ này.

 • Địa chỉ sân: Số 252 – Phan Anh – Hiệp Tân.
 • SĐT: +842 839 618 684

4. Sân bóng mini Hiệp Phát

Tại đây chỉ có hai sân bóng mini với diện tích tiêu chuẩn. Tuy nhiên cơ sở vật chất đã cũ nhưng hiện trạng mặt sân vẫn còn ở mức khá, được nhiều người đánh giá cao. Vào những ngày cuối tuần lượng khách đổ về thuê sân tại đây rất đông. Chính vì vậy, bạn nên gọi điện để đặt sân trước cho chắc chắn là có sân.

 • Địa chỉ: Số 18 – Nguyễn Sáng – Phường 15 – Tân Phú.
 • SĐT: +84 286 657 1391.

5. Danh sách sân bóng ở Tân Phú – Sân Cầu Xéo

Sân bóng này mới mở chưa lâu. Chính vì vậy nó không có quá nhiều khách lui tới. Tuy nhiên, chất lượng sân nơi đây thật sự tuyệt vời với mặt cỏ tốt, đồng đều. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng và thoát nước được đầu tư kỹ lưỡng. Thế nên đây là địa chỉ nên chọn khi tổ chức giải đấu bóng đá tại Quận Tân Phú.

Hình sân cỏ nhân tạo cầu Xéo
 • Địa chỉ: Số 12 – Cầu Xéo – Tân Quý.

6. Sân bóng mini Tanimex quận Tân Phú

Tanimex cũng là một trong những sân bóng nhân tạo nổi tiếng bậc nhất ở quận Tân Phú. Nó được đánh giá cao nhờ chất lượng sân cỏ khá tốt. Đặc biệt, chủ sân là người trẻ rất vui tính. Các nhân viên làm việc tại đây cũng thoải mái, nhiệt tình với những nhu cầu, câu hỏi của khách hàng.

Khi thuê sân tại Tanimex, khách hàng sẽ được chủ sân cho mượn bóng. Đồng thời, chủ sân cũng miễn phí trà đá khách tới thuê và thi đấu.

 • Địa chỉ sân: Đường CN 13 – phường Tây Thạnh.
 • SĐT: +84 283 815 9526.

Có thể bạn muốn xem thêm:

7. Sân bóng Chế Lan Viên – Danh sách sân bóng ở Tân Phú

Chế Lan Viên là một sân nhỏ ở Tân Phú. Nhưng nó địa điểm sân bóng được ưu tiên lựa chọn nhờ giá thuê sân rẻ. Đặc biệt, chất lượng mặt cỏ của sân vẫn ở hiện trạng tốt, được cải tạo thường xuyên. Nhờ đó, mang tới cảm giác thật chân, dễ chịu cho mọi người khi thi đấu trên sân.

Các dịch vụ cho thuê sân bóng Chế Lan Viên cũng rất tốt. Giá cho thuê sân cũng rẻ hơn so với những địa điểm khác trong khu vực. Chính vì vậy, nó chính là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ đam mê bóng đá.

 • Địa chỉ: Số 16 đường D16 – Tây Thạnh – Tân Phú.

9. Sân cỏ nhân tạo Tân Phú – bóng Lương

Sân bóng này nằm trong một khu vực đông đúc của quận Tân Phú. Chính vì vậy, nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ. Tuy nhiên, nó được đánh giá tốt nhờ có nhiều dịch vụ tốt mà rẻ.

 • Địa chỉ: Số 393 – đường Phú Thọ Hòa – Tân Phú.

10. Sân bóng đá phủi tại Quận Tân Phú – Hiệp Tân

Sân Hiệp Tân là sân bóng đá phủi nằm ngay khu trung tâm quận Tân Phú, xung quanh có nhiều tiện ích lớn. Chính vì vậy, nó địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nơi tập luyện bóng đá.

Sân Hiệp Tân tuy đã khá cũ, nhưng chất lượng của nó vẫn còn tốt do mặt cỏ được cải tạo thường xuyên. Sân bóng rộng, nhân viên nhiệt tình nên khiến khách hàng khá hài lòng với dịch vụ.

 • Địa chỉ sân: Hẻm 161 đường Lũy Bán Bích – Tân Thới Hòa.
 • SĐT: +84 899 172 370

11. Sân mini Tân Thới Hòa

Tại đây, tổng diện tích khá rộng và được chia thành nhiều sân nhỏ. Thời gian vừa qua mặt sân do tổ chức thi đấu nhiều nên có phần xuống cấp. Tuy nhiên, chủ sân có ghi nhận lời góp ý của khác hàng và cải tạo lại. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn nơi đây để tập luyện và thi đấu.

 • Địa chỉ sân: Số 17 đường Lương Minh Nguyệt – Tân Thới Hòa.
 • SĐT: +84 988 565 768.

Trên đây là TOP sân cỏ nhân tạo Quận Tân Phú, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể bỏ túi một địa điểm yêu thích. Để tụ họp với bạn bè sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

Nếu bạn muốn thêm địa chỉ Sân Bóng Nhân Tạo của bạn vào bài viết này có thể liên hệ tới địa chỉ email: Mondaycareer.com@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng tải thông tin lên bài viết này.

Người chơi C