Trực tiếp Botafogo vs Gremio: Đánh giá tài sức các trận gặp nhau

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Bài viết cung cấp đánh giá từ trận đấu mới nhất giữa Botafogo vs Gremio, đồng thời thống kê năng lực của 2 đội trong các lần gặp nhau.
Botafogo vs Gremio
Giữa Botafogo vs Gremio đội nào tài năng hơn
Giữa Botafogo vs Gremio đội nào tài năng hơn?

Tại giải VĐQG Brazil diễn ra trận đấu giữa Botafogo vs Gremio đầy căng thẳng. Các chuyên gia và nhiều phương tiện truyền thông đã đưa ra phân tích năng lực của 2 đội. Không chỉ trong lần gặp gần nhất, mà còn ở những trận đối đầu trước. Để người hâm mộ bóng đá có thể thấy được sự cố gắng của từng đôi theo thời gian. Cùng tìm hiểm và hai đội bóng tiềm năng ở bài viết này.

Tài sức của Botafogo vs Gremio lần gần đây nhất

Kết quả mới nhất trong trận gặp của Botafogo vs Gremio
Kết quả mới nhất trong trận gặp của Botafogo vs Gremio

Các cầu thủ đội Botafogo đã thua thê thảm ngay trên sân nhà ở trận gặp đội Recife. Điều đó dường như đoán trước kết quả cho trận gặp nhau giữa Botafogo vs Gremio cũng không khả quan hơn. Dù là đội chủ nhà nhưng Botafogo còn cách thứ hạng an toàn tận 13 điểm. Có vẻ Botafogo đang xuống phong độ và mất dần niềm tin ở người hâm mộ. Trong suốt 8 vòng đấu đội tuyển chỉ ghi được vỏn vẹn 1 điểm.

Ngược lại, đội Gremio với chiến thắng sau 11 trận thi đấu cam go, cũng là thành tích đáng nể. Tạo niềm tin hơn cho giới hâm mộ bóng đá trong lần gặp Botafogo. Chiến thắng một lần nữa là điều có thể xảy ra với phong độ tốt gần đây của đội tuyển.

Thống kê phong độ của 2 đội

Những lần gặp nhau giữa Botafogo vs Gremio
Những lần gặp nhau giữa Botafogo vs Gremio

Trong những lần gặp nhau của Botafogo vs Gremio, hai đội cũng đem về kết quả ngang tài ngang sức với các tỉ số như:

  • 6 trên 10 trận là số lần thắng của tuyển Gremio. Trong đó là các trận của ngày: 15/05/2017, 21/09/2017, 02/08/2018, 13/06/2019, 28/10/2019. Và gần đây nhất là trận ngày 15/10/2020. Có thể nói khả năng của Gremio ngày càng “thăng hạng” theo thời gian chỉ trong vòng 3 năm.
  • Ngược lại, Botafogo chỉ thắng 3/10 trận đấu với Gremio, ở các ngày: 12/12/2016, 14/08/2017, 29/04/2018. Từ sau đó trở đi Botafogo liên tiếp bị đội bạn “xử đẹp”.
  • Trận còn lại trong số 10 trận giao nhau, vào ngày 14/09/2017, là trận duy nhất Botafogo vs Gremio bất phân thắng bại. Cả hai giữ tỉ số hòa 0-0.

Nhìn vào điểm số của hai đội theo thời gian, có thể phần phần nào đoán được kết quả của trận giao nhau ngày 09/02/2021. Không cần xem cũng biệt khả năng cao chiến thắng sẽ thuộc về Gremio. Với lối chơi ngày càng điêu luyện của mình. Không chỉ với Botafogo mà còn là đối thủ đáng gờm của nhiều đội khác

Còn về Botafogo, đội tuyển cần thực sự tập trung và nghiêm túc tập luyện hơn nữa. Để nhanh chóng lấy lại phong độ, ghi thêm thành tích. Nếu muốn có được niềm tin từ khán giả và giới chuyên môn. Đội cần có chiến lược thi đấu sáng suốt linh hoạt hơn trong những trận sắp tới.

https://worldbongda.com/liverpool-muoi-mat-khi-bi-xu-dep-ngay-tren-san-nha/

https://worldbongda.com/cu-dup-lich-su-cua-jesse-lingard-tai-tran-ra-mat-west-ham/

Player N