Singapore rút đăng cai AFC Cup, các đội tuyển bỡ ngỡ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Vào 27/05 chính thức có thông tin Singapore rút đăng cai AFC Cup. Nguyên nhân Singapore rút đăng cai AFC Cup phần lớn vì đại dịch Covid-19...
Singapore rút đăng cai AFC Cup
Thông tin Singapore rút đăng cai AFC Cup gây nuối tiếc và bỡ ngỡ với các đội tuyển khác
Thông tin Singapore rút đăng cai AFC Cup gây nuối tiếc và bỡ ngỡ với các đội tuyển khác

Thông tin mới nhất từ LĐBĐ Singapore vào chiều ngày 27/05/2021. Đội tuyển Singapore rút đăng cai AFC Cup là quyết định chính thức họ đưa ra. Bảng H và I của AFC diễn ra vào 29/05 – 06/07. Quyết định của LĐBĐ Singapore gây nhiều bỡ ngỡ tiếc nuối. Nguyên nhân là do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại đất nước này. Cùng worldbongda đến với thông tin về AFC Cup và LĐBĐ Singapore.

1. Tình hình Singapore rút đăng cai AFC Cup

LĐBĐ Singapore vào chiều ngày 27/05/2021 đã đưa ra quyết định Singapore rút đăng cai AFC Cup. Vậy là tại bảng H và I của AFC Cup 2021 sẽ vắng mặt quốc gia này. Các đội tuyển còn lại đang trong trạng thái khá bơ vơ trước thông tin. Diễn biến dịch Covid-19 phức tạp tại quốc gia là lí do LĐBĐ Singapore đưa ra cho quyết định đầy tiếc nuối này.

Hoang mang không biết địa điểm thi đấu tiếp theo ở bảng H và I AFC Cup sẽ là ở đâu. Đây là trạng thái chung những đội tuyển còn tham gia giải, sau khi Singapore rút khỏi. Sài Gòn FC là một trong các đội có mặt tại bảng H, và cùng chung cảm giác với Hà Nội FC. Giờ đây 2 đội tuyển chưa xác định được nơi chốn cũng như thời gian thi đấu vòng kế tiếp. Điều họ có thể làm là tiếp tục nỗ lực tập luyện. Dựa theo kế hoạch thi đấu dự tính ban đầu của AFC Cup vào khoảng cuối tháng 06/2021.

Có thể bạn muốn xem thêm:

2. Ảnh hưởng từ dịch Covid-19

Phân tích vấn đề chung hiện nay trong xã hội là đại dịch Covid-19, đã ảnh hưởng trên tất cả lĩnh vực. Một trong số đó là quyết định Singapore rút đăng cai AFC Cup. Vì Covid-19, giải bóng đá đình đám AFC Cup 2021 đã đổi thể thức thi đấu từ sân nhà – sân khách qua chỉ đá 1 lượt tập trung. Bảng đấu khu vực Tây Á, Trung Á vẫn đang diễn ra ổn định.

Nhưng bảng đấu khu vực Đông Nam Á còn trong tình trạng đóng băng chưa thể diễn ra. Phương án khả thi nhất lúc này là đưa bảng đấu Đông Nam Á về Trung Á hoặc Tây Á. Tương tự như khi trao quyền đăng cai bảng đấu khu vực phía Đông mà AFC Cup 2021 đã triển khai với Uzbekistan. Vì đây là quốc gia mức chống dịch Covid-19 được cho là hiệu quả nhất phía khu vực Trung Á.

Trên đây là thông tin về LĐBĐ Singapore và AFC Cup, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể bỏ túi tin tức yêu thích. Để cập nhập tin thể thao với bạn bè sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

Nếu bạn muốn thêm thông tin về AFC Cup hoặc LĐBĐ Singapore của bạn vào bài viết này. Có thể liên hệ tới địa chỉ email: Mondaycareer.com@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng tải thông tin lên bài viết này.

Player N