Điểm nhấn Slavia Praha vs Rangers: Helander ghi bàn cầm hòa tại C2

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Đội bóng của Steven Gerrard đảm bảo mục tiêu quan trọng trên sân khách tại vòng 16 cúp C2. Tỷ số chung cuộc Slavia Praha vs Rangers 1-1
Slavia Praha vs Rangers

Đây không phải là một trận đấu để chọn ra một đội trong Slavia Praha vs Rangers để đi sâu vào vòng 16 cúp C2. Tỷ số hòa chung cuộc với sự góp công của Filip Helander trên sân khách đã vực dậy Rangers.

Rangers nhập cuộc với động thái tích cực

Mặc dù so giữa Slavia Praha vs Rangers thì Slavia có phần nổi bật hơn khi thống trị các trận đấu dài trước đó. Tuy nhiên, với lối chơi còn thiếu chặt chẽ, đội bóng này chỉ có thể cầm hòa với Rangers. Về phần mình, Rangers không thể không kể đến sự nỗ lực của thủ thành Allan McGregor. Người đã chơi hết mình cho tới phút cuối để cầm hòa chung cuộc. Thủ thành này đã mang lại sự tuyệt vọng cho Lukas Provod khi cầu thủ này cố gắng ghi bàn. Cú đánh đầu dũng mãnh của Allan McGregor đã cứu đội khách một bàn thua trông thấy.

Slavia Praha vs Rangers 1-1
Slavia Praha vs Rangers 1-1

“Chúng tôi cần gọi Allan vào thời điểm quan trọng để thực hiện một pha cứu thua đẳng cấp thế giới. Tôi muốn nói rằng một trận hòa là công bằng. Đây là một nơi khó đến. Một khi chúng tôi đã ổn định, chúng tôi không thể phù hợp hơn với họ”. Gerrard chia sẻ.

Rangers đã có những thay đổi tích cực và ghi nhiều dấu ấn qua hai mùa giải C2 vừa qua. Tuy nhiên giới bóng đá vẫn nhận định rằng Slavia mới là ứng cử viên vô địch lượt đi mùa này.

Slavia muốn thống trị hoàn toàn trận đấu Slavia Praha vs Rangers

Với lợi thế trên sân nhà, Slavia đã chủ động ngay từ đầu hiệp đấu. Họ liên tục tấn công và chuyển đổi lối chơi mục đích gây nhiễu cho đội khách. Ghi bàn thắng ngày phút thứ 7, mở tỷ số 1-0 cho Slavia Praha vs Rangers. Nathan Patterson – hậu vệ trẻ đầy triển vọng phải đối mặt với sự kèm cặp từ cả Peter Olayinka và Nicolae Stanciu. Nên dường như không thể phát huy hết khả năng của mình trên sân khách. Hơn thế nữa, cú chuyền bóng cho đồng đội Romania của Olayinkakhiến thủ thành McGregor đứng hình.

Khoảng thời gian thứ hai diễn ra khá lộn xộn trước khi một nỗ lực của Ryan Kent. Suýt chút nữa đã đi bóng dưới xà ngang của thủ môn đội chủ nhà, Ondrej Kolar.

Filip Helander ghi bàn thắng phút 36
Filip Helander ghi bàn thắng phút 36

Những cầu thủ của Gerrard đã có cơ hội thậm chí còn tốt hơn sau đó. Patterson đã chặn Oscar Dorley khi Slavia đuổi theo một chiến thắng muộn mà họ cho là rất hữu ích, nếu không muốn nói là thực sự cần thiết. Rangers hoàn toàn hài lòng với nỗ lực của cả đội bóng. Vòng 16 Cúp C2 khép lại với tỷ số hòa chung cuộc 1-1 giữa Slavia Praha vs Rangers.

Người chơi C