Trực tiếp trận Crvena Zvezda vs AC Milan: “Trầy trật” phút chót với tỉ số 2-2

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Tưởng chừng sẽ chắc phần thắng tại trận Crvena Zvezda vs AC Milan, "ông lớn" AC Milan lại có phần chủ quan và suýt để đối thủ hạ gục.
Crvena Zvezda vs AC Milan
Hồi hộp trước trận gặp nhau giữa Crvena Zvezda vs AC Milan
Hồi hộp trước trận gặp nhau giữa Crvena Zvezda vs AC Milan

Hai đội Crvena Zvezda vs AC Milan gặp nhau tại giải Europa League năm 2021. Tưởng rằng sẽ không có khăn gì cho AC Milan trước đối thủ không quá “nặng kí”. Tuy nhiên đội tuyển này gặp nhiều cản trở trước ý chí chiến đấu của đội bạn. Cũng may còn giữ lại được tỉ số hòa nhau 2-2, nếu không muốn nói là AC Milan để vụt mất cơ hội nhiều lần. Có lẽ đây sẽ là kinh nghiệm cho ACM thi đấu tập trung hơn.

Lợi thế dẫn trước của đội khách trận Crvena Zvezda VS AC Milan

Thien Tu job post
Thế trận Crvena Zvezda vs AC Milan hiệp đầu thuộc về đội khách
Thế trận Crvena Zvezda gặp AC Milan hiệp đầu thuộc về đội khách

Nhiều ý kiến cho rằng, giữa Crvena Zvezda vs AC Milan thì ACM có vẻ chiếm ưu thế hơn trong trận lần này dù là đội khách. Qủa thật ở những phút đầu tiên đội thi đấu khá chặt chẽ. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ so với quyết tâm cao của đội chủ nhà Crvena Zvezda. Họ liên tục cản phá thành công những pha tấn công của ACM.

Thể hiện sức mạnh vốn có của mình, những phút cuối hiệp 1 là cơ hội cho các tuyển thủ AC Milan. Họ nhanh chóng mở tỉ số ở phút thứ 42 sau khi vượt qua hậu vệ Radovan Pankov. Chiến thắng là “con dao hai lưỡi”, cũng từ đây ACM bắt đầu xuống phong độ vì nghĩ đội bạn khó qua nổi mình.

Hiệp 2 đầy kịch tính, ngang sức giữa 2 đội

Đội chủ nhà thể hiện tinh thần chiến đấu khi chỉ với 10 thành viên để san bằng tỉ số gần cuối trận Crvena Zvezda vs AC Milan
Đội chủ nhà thể hiện tinh thần chiến đấu khi chỉ với 10 thành viên để san bằng tỉ số gần cuối trận Crvena Zvezda vs AC Milan

Thế trận bất ngờ xoay chuyển ở hiệp 2 trận Crvena Zvezda vs AC Milan. Nhờ lỗi của Romagnoli, đội chủ nhà Crvena Zvezda có bàn thắng đầu tiên trên chấm phạt đền. Người thực hiện bàn lần này là Guelor Kanga. Không chịu thua, AC Milan vươn lên dẫn trước lầ thứ hai. 9 phút sau đội bạn, ACM cũng có cho mình pha phạt đền trên chấm 11m. Đến lúc này vẫn chưa biết được ai sẽ “chốt hạ” được trận đấu.

https://worldbongda.com/benfica-vs-arsenal-tran-chien-ngang-tai-ngang-suc-voi-ti-so-1-1/

Đội chủ nhà gặp trở ngại tại phút thứ 77 khi Milan Rodic rời sân với 2 thẻ vàng. Điều này có nghĩa đội Crvena Zvezda sẽ thi đấu chỉ với 10 thành viên. Kì tích xảy ra vào phút bù giờ, đội chủ nhà kết trận Crvena Zvezda gặp AC Milan với tỉ số 2-2. Người san bằng tỉ số cho đội chủ nhà là cầu thủ Milan Pavkov. Điều này trở thành động lực to lớn cho Crvena Zvezda ở trận lượt về tại San Siro.

Qủa là một trận đấu với kết quả đầy bất ngờ. Tuy nhiên đó xứng đáng với nỗ lực của đội chủ nhà. Cùng đón xem các trận đấu hay ho tương tự ở tuần tiếp theo.

https://worldbongda.com/mu-vs-real-sociedad-quy-do-thang-ap-dao-4-0/

Player N