Top Vua phá lưới Serie A 2020/2021

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Sau 24 vòng đấu, hiện nay Cristiano Ronaldo đang tạm dẫn đầu với 19 bàn thắng. Liệu ngôi vị Vua phá lưới Serie A có thuộc về CR7?
Vua phá lưới Serie A

Dẫn đầu Top ghi bàn thắng ở giải bóng đá Ý, nhưng chưa chắc Cristiano Ronaldo đã nắm trong tay danh hiệu Vua phá lưới. Ciro Immobile và Romelu Lukaku – 2 cái tên này cũng là những đối thủ khó đoán bám sát danh hiệu.

Danh sách Vua phá lưới Serie A 2020/21

Bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất Seri A Mùa 2020/2021
Bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất Seri A Mùa 2020/2021

Theo bảng danh sách (tính tới ngày 01/03/2021), dẫn đầu là CR7 với tổng số 19 bàn thắng sau 24 vòng đấu. Vị trí thứ 2 là Romelu Lukaku với 18 bàn, chỉ kém ngôi đầu 1 bàn duy nhất. Liệu CR7 có bảo toàn được ngôi vị Vua Phá lưới Serie A tới hết mùa giải?

Vua phá lưới mùa giải 2019/2020

Ở mùa giải trước, chân sút khoác áo Lazio, Ciro Immobile đã xuất sắc ghi được 36 bàn thắng. Qua đó giành danh hiệu cao nhất. Và bỏ xa người bám đuổi phía sau là Cristiano Ronaldo với khoảng cách 5 bàn.

Thien Tu job post
Vua phá lưới Seria A 2019/2020
Vua phá lưới Seria A 2019/2020

Đây là lần thứ ba ngôi sao sinh năm 1990 được vinh danh tại giải đấu này. Đồng thời, anh cũng vượt qua Robert Lewandowski (34 bàn). Và lần đầu tiên chiến thắng giải thưởng Chiếc giày Vàng châu Âu.

Dự đoán cho ngôi vị Vua phá lưới

Mùa này, Immobile tiếp tục là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Vua phá lưới Serie A. Dù vậy, tiền đạo sinh năm 1990 sẽ phải ganh đua quyết liệt với Ronaldo (Juventus), Romelu Lukaku (Inter Milan), Zlatan Ibrahimović (AC Milan) hay Alvaro Morata, tiền đạo vừa được “Lão bà” mượn từ Atletico Madrid.

CR7 đang đứng đầu danh sách ghi bàn
CR7 đang đứng đầu danh sách ghi bàn

Tiếp theo sẽ là Cristiano Ronaldo sẽ là cái tên danh giá cho ngôi vị này mùa giải năm nay. Ronaldo muốn giành mọi danh hiệu cá nhân và tập thể, Vua phá lưới Serie A cũng không là ngoại lệ. Mùa trước, khi rút ngắn cách biệt bàn thắng với Ciro Immobile, chân sút này cũng đã định tập trung giật danh hiệu này từ tiền đạo của Lazio. Chỉ có điều, Immobile quá xuất sắc, và xứng đáng xếp trên.

Và cuối cùng không thể kể tới, đó là Romelu Lukaku. Người đang có hiệu số ghi bàn đứng thứ 2 với 18 bàn sau 24 vòng đấu.

Tuy nhiên, không thể không kể tới Francesco Caputo (Sassuolo), Joao Pedro (Cagliari) và Luis Muriel (Atalanta). Đó đều là những cái tên sẵn sàng tạo ra bất ngờ.

Người chơi C