Nhận định Melbourne City vs Sydney FC: dự đoán trận đối đầu “nảy lửa”

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
Trận đấu khó phân thắng bại giữa Melbourne City vs Sydney FC. Cả hai đội bóng đều ngang sức ngang tài. Liệu tỷ số trận đấu sẽ nghiêng về bên nào?
Cuội đối đầu Melbourne City vs Sydney FC
Màn đối đầu nảy lửa giữa Melbourne City vs Sydney FC
Màn đối đầu nảy lửa giữa Melbourne City vs Sydney FC

Quả thật rất khó để kết luận được đội bóng nào có thực lực mạnh hơn. Trận đấu giữa Melbourne City vs Sydney FC chắc hẳn sẽ được nhiều người hâm mộ mong đợi. Mỗi đội bóng đều có một lời thế riêng nên khó có thể đưa lên “bàn cân” để so sánh.

Đương Kim Á Quân Melbourne City

Ở mùa giải trước, Melbourne City đạt ngôi vị Đương Kim Á Quân của giải vô địch Úc. Tuy nhiên thời gian gần đây, Melbourne City lại có phong độ sụt giảm, ngày càng đi xuống. Đội bóng này chỉ gặt hái được 6 điểm sau 6 vòng đấu và tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH. Vị trí của đội bóng đang cận kề với đội áp chót khi khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Trong 5 trận đấu gần nhất, Melbourne City để thua tới 4 trận, trận còn lại thắng. Tuy nhiên trên sân nhà, đội bóng này lại thể hiện khá tốt phong độ của mình. Bởi vậy thật khó để đưa ra dự đoán tỷ số trận đấu Melbourne City vs Sydney FC.

Sydney FC – Đương Kim Vô Địch

Sau 6 vòng đấu đầu tiên, Sydney FC mang về 11 điểm và đứng thứ 5 trên BXH. Hiện tại đội bóng này đang bị bỏ xa tới 7 điểm bởi đội dẫn đầu là Central Coast Mariners.

Gần đây nhất, Sydney FC cầm hòa 2 trận, thắng 2 trận và để thua Central Coast Mariners 1 trận. Tuy nhiên, đội bóng này thắng 2 trận ngay trên sân khách bởi vậy nâng tổng số trận thắng lên 4 và 1 trận đua trong 5 màn đối đầu gần nhất.

Phong độ và số liệu giữa Melbourne City và Sydney FC

1/ Melbourne City

Thien Tu job post
Số liệu thống kê 10 trận gần nhất của Melbourne
Số liệu thống kê 10 trận gần nhất của Melbourne

2/ Sydney FC

Số liệu thống kê 10 trận gần nhất của Sydney FC
Số liệu thống kê 10 trận gần nhất của Sydney FC

3/ Lịch sử đối đầu giữa Melbourne City vs Sydney FC

Melbourne City vs Sydney FC
Melbourne City vs Sydney FC

Dự đoán trận đối đầu giữa Melbourne City và Sydney FC

Melbourne City đang “xô” ra hàng loạt những thành tích kém cỏi. Mặc dù, thi đấu ngay trên sân nhà nhưng Melbourne City đã để thua tới 3 trận, thắng 1 trận. Trong khi đó Sydney FC thể hiện rất tốt phong độ ngay trên sân khách. Bởi vậy, dự đoán cho rằng Melbourne City xứng đáng là đội cửa trên. Còn Sydney FC là đội cửa dưới trong trận đối đầu Melbourne City vs Sydney FC.

Dự đoán sẽ có nhiều bán thắng được ghi trong trận đối đầu này. Cho dù thành tích của cả 2 đội không được xuất sắc nhưng lối chơi tấn công quyết liệt hứa hẹn một trận cầu “nảy lửa”

Đội hình dự kiến

Melbourne City: Tom Glover, Nathaniel Atkinson, Nuno Reis, Curtis Good, Scott Jamieson, Conor Metcalfe, Adrián Luna, Florin Bérenguer, Craig Noone, Jamie Maclaren, Naoki Tsubaki.

Sydney FC: Andrew Redmayne, Rhyan Grant, Alex Wilkinson, Ryan McGowan, Joel King, Luke Brattan, Calem Nieuwenhof, Alexander Baumjohann, Milos Ninkovic, Milos Ninkovic, Patrick Wood.

Người chơi C