Liên hệ tổng đài VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp

Tin tức là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, nó có tầm quan trọng không nhỏ với xã hội. Tuy nhiên, tin tức là thứ mà được đồn thổi và truyền miệng dễ nhầm lẫn và sai lệch; Hoặc những “Fake News” nhằm mục đích xuyên tạc, chống phá,… Vậy đọc giả có thể tìm hiểu tin tức mỗi ngày ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn liên hệ tổng đài VOV – Đài tiếng nói Việt Nam.

1. VOV – Đài tiếng nói Việt Nam

Với vô vàn những trang báo từ chính thống đến báo điện tử với những thông tin chứng thực mỗi ngày; từ những báo công an, báo nhân dân, báo lao động,… Đến các trang báo điện tử chính thống tại Việt Nam. Cập nhật tin tức mỗi ngày đến đọc giả, ẩn sau những thông tin, tin tức cũng là cả những câu chuyện nhân văn. Phần dưới đây bài viết sẽ đề cập đến VOV; Một trong những trang báo có tầm ảnh hưởng và chính thống tại Việt Nam.

1.1 Đài tiếng nói Việt Nam

Radio the Voice of VietNam viết tắt là: VOV. Là đài phát thanh quốc gia trực thuộc chính phủ Việt Nam. Hiện tại, VOV chịu sử quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông; Với bốn loại hình truyền thông chính: phát thanh, truyền hình, báo in giấy và báo điện tử trục tuyến.

Chắc hẳn các vị đọc giả đã từng được nghe hoặc đọc một câu văn truyền thống và đặc trưng nhất của VOV. Đó là:

“Đây là Tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, thủ đô nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa” trên nền nhạc bài “Diệt phát xít” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Thi.

1.2 VOV – Báo Điện Tử Đài Tiếng Nói Việt Nam

Với sự đổi mới và không ngừng phát triển, các loại hình truyền thông đã được tích hợp dưới dạng báo điện tử. Nhu cầu đổi mới cuộc sống cũng đã thúc đẩy hình thức báo điện tử phát triển; nắm rõ được sự phát triển đó VOV đã không ngừng thúc đẩy phát triển hình thức truyền thông điện tử của mình.

Doanh mục Báo điện tử VOV có đầy đủ các thông tin tin tức hằng ngày; Từ trong nước đến Thế giới, từ chính trị đến xã hội – đời sống. Bên cạnh những tin tức hằng ngày, VOV còn đóng góp một phần không nhỏ về giáo dục, tư tưởng, thúc đẩy phát triển thế hệ đối với đọc giả.

Để tìm hiểu thêm về phương thức liên hệ tổng đài VOV, cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài VOV – Đài tiếng nói Việt Nam

Để cập nhật thêm các thông tin hằng ngày, những đóng góp – góp ý hay cả phản ánh; VOV đã xây dựng những thông tin liên hệ nhằm mục đích lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ đọc giả.

2.1 Thông tin liên hệ VOV

  • Trụ sở: 37 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 84-24-22105148 | Fax: 84-24-39344230
  • Thư điện tử: toasoanvov.vn@gmail.com | toasoan@vovnews.vn

Với những thông tin liên hệ được cung cấp trên, bạn đọc thắc mắc làm thế nào để dễ dàng liên hệ tổng đài?

2.2 Hướng dẫn liên hệ tổng đài VOV

Để thực hiện liên hệ tổng đài VOV, đọc giả có thể liên lạc qua SĐT: +84 24 22105148 để trực tiếp gặp tổng đài. Với cước phí được tính như cuộc gọi nội mạng và được tư vấn từ đội ngũ tổng đài VOV.

Ngoài ra, đọc giả có thể liên hệ bằng Fax hay gửi Mail đến VOV.

Trên đây là tổng hợp một số phương thức liên hệ tổng đài VOV đơn giản nhất; Bạn đọc có thể tham khảo và liên hệ tư vấn.

Để tìm hiểu hơn về dịch vụ cskh tốt nhất, hãy cùng theo dõi về ThienTu ở phần dưới đây bài viết.

3. ThienTu

ThienTu hiện đang là công ty đầu ngành về dịch vụ giải pháp mạng. Với đội ngũ CSKH chuyên nghiệp; ThienTu sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, khi đến với ThienTu khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ từ đội ngũ trẻ được đào tạo chuyên nghiệp. Để tìm hiểu hơn và bắt đầu hợp tác vui lòng truy cập vào >>> Đây <<<

Player Chang