Hướng dẫn liên hệ tổng đài Thế Giới Di Động

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp

Bạn đã và đang là khách hàng tại cửa hàng điện thoại lớn nhất toàn quốc; Tuy nhiên vẫn chưa biết phương thức liên hệ tổng đài & cskh khi gặp sự cố. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn liên hệ tổng đài Thế Giới Di Động; Theo dõi toàn bộ bài viết để tìm hiểu.

1. Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 

Là nền tảng bán lẻ đa ngành nghề số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận. Với chiến lược omni-channel; Công ty vận hành mạng lưới hàng ngàn cửa hàng trên toàn quốc song song với việc tận dụng hiểu biết sâu rộng về khách hàng thông qua nền tảng dữ liệu lớn. Năng lực chủ động triển khai các hoạt động hỗ trợ bán lẻ được xây dựng nội bộ và liên tục đổi mới công nghệ nhằm tạo ra trải nghiệm khách hàng vượt trội và thống nhất ở mọi kênh cũng như nâng cao sự gắn kết của người tiêu dùng với các thương hiệu của MWG. 

Trong hệ sinh thái của MWG, ngoài các công ty con chuyên vận hành chuỗi bán lẻ (thegioididong.com; Điện Máy Xanh; Bách Hóa Xanh; nhà thuốc An Khang…) còn có các công ty chuyên cung cấp dịch vụ có liên quan như dịch vụ hậu mãi – bảo trì – lắp đặt; dịch vụ giao hàng chặng cuối; dịch vụ quản lý kho vận logistics, mảng phân phối sản phẩm nông nghiệp an toàn 4KFarm…Công ty cũng mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ điện máy tại Campuchia và liên doanh tại Indonesia.

1.1 Sản phẩm & dịch vụ của TGDĐ

Với đa dạng các sản phẩm điện tử bao gồm: Điện thoại, Laptop, Tablet, Phụ kiện, Smartwatch,…

Dịch vụ tiện ích bao gồm: Đóng tiền trả góp, Đóng tiền điện, Đóng cước điện thoại trả sau, Đóng viện phí…

1.2 Thông tin liên hệ tổng đài Thế Giới Di Động

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Facebook: https://www.facebook.com/thegioididongcom

Youtube: https://www.youtube.com/user/TGDDVideoReviews

Website: https://www.thegioididong.com/

2. Hướng dẫn liên hệ tổng đài Thế Giới Di Động

TGDĐ đang dần vươn tầm ảnh hưởng của mình ở thị trường trong nước; Với sự tiện lợi và nhiều ưu đãi đã thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng tìm đến thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Để dễ dàng liên hệ tổng đài TGDĐ, khách hàng có thể thực hiện như:

2.1 Liên hệ tổng đài Thế Giới Di Động

Với hotline tổng đài hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cước gọi; Khách hàng sẽ dễ dàng được tiếp nhận tư vấn & cskh từ đội ngũ từ TGDĐ. Bên cạnh đó, Khách hàng có thể chat trực tiếp với tổng đài qua ứng dụng mạng xã hội nền tảng Facebook.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức Thế Giới Di Động để liên hệ qua các bước sau:

B1: Truy cập vào địa chỉ website: https://www.thegioididong.com/

B2: Vào mục ” Hỏi Đáp”

B3: Tìm hướng dẫn hoặc đặt câu hỏi tùy thuộc vào nhu cầu dịch vụ

2.2 Chi Nhánh Thế Giới Di Động

Dễ dàng tìm các chi nhánh TGDĐ gần nhất hay toàn quốc chỉ bằng đường link: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong. Với giao diện tương thích với nhiều hệ điều hành, chắc chắn sẽ đưa đến bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

Để tìm hiểu về các giải pháp mạng khác; hãy cùng xem phần dưới đây bài viết. Để tìm hiểu về ThienTu.

3. Về ThienTu

ThienTu hiện đang là công ty top đầu ngành cung cấp các dịch vụ về giải pháp mạng. Các dịch vụ ThienTu cung cấp bao gồm: Top Call Center, Contact Center, Backlinks, SEO,… Với nhân viên tư vấn và đội ngũ cskh được đào tạo chuyên nghiệp; Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng tin dùng. Để có thể tìm hiểu hơn và kết nối vớiThienTu, hãy để lại liên lạc tại đây: https://thientu.vn/.

Player Chang