Bạn có biết mức lương Messi kiếm được là bao nhiêu không?

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on whatsapp
NHM bóng đá đều biết rằng mức lương Messi thuộc dạng nhất nhì thế giới. Tuy nhiên cụ thể là bao nhiêu thì có lẽ nhiều người không biết!
Ngôi sao bóng đá Messi

Ngôi sao Lionel Messi của Barcelona được nhiều người coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi biết anh là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Vậy bạn có biết mức lương Messi nhận được trong sự nghiệp bóng đá của mình là bao nhiêu không?

Những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp của Lionel Messi

Cho đến nay, Messi đã dành cả sự nghiệp của mình cho Barcelona kể từ khi ra mắt chính thức vào năm 2004. Anh đã thống trị môn thể thao này cùng với Cristiano Ronaldo trong hơn một thập kỷ. Cùng điểm lại những thành tựu mà Messi đã gặt hái: 

  • Messi đã giành được kỷ lục Ballon d’Or sáu lần. à giữ kỷ lục mọi thời đại của Barca về số lần ra sân và ghi bàn.
  • Tiền đạo này đã 10 lần vô địch La Liga và 4 lần vô địch Champions League.
  • Messi trở thành cầu thủ ghi bàn kỷ lục của đất nước Argentina.
Mức lương của ngôi sao bóng đá thế giới Lionel Messi?
Mức lương của ngôi sao bóng đá thế giới Lionel Messi?

Mức lương Messi kiếm được mỗi năm là bao nhiêu?

Ngoài việc là một cầu thủ siêu sao, cầu thủ 33 tuổi này đã tạo dựng được một số tài sản đáng kể. Messi có giá trị tài sản ước tính lên tới 400 triệu đô la vào đầu năm 2021. Tương đương với khoảng 291 triệu bảng và 338 triệu Euro bằng các loại tiền tệ chính khác.

Tính đến tháng 3 năm 2021, con số này cao gấp đôi tài sản của người đồng đội cũ ở Barcelona, ​​Neymar. Người mà bản thân anh ấy là một người thích quảng cáo thương mại, nhưng không bằng Cristiano Ronaldo.

Messi kiếm được bao nhiêu từ sự nghiệp bóng đá?

Messi là cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới. Forbes đã báo cáo tổng thu nhập của ông trong năm 2020 là khoảng 126 triệu đô la. Điều đó khiến anh ấy vượt lên trên Ronaldo (117 triệu đô la); với Neymar (96 triệu đô la) là cầu thủ bóng đá duy nhất ở gần.

Lionel Messi ở Barca
Lionel Messi ở Barca

Tuy các hoạt động kinh doanh và thương mại không đa dạng như Cr7. Nhưng mức lương khổng lồ ở Barcelona đã đưa anh ấy lên vị trí số một về tổng thể. Trong khi Ronaldo kiếm được ít hơn từ hợp đồng của anh ấy với Juventus.

Những điều thú vị về mức lương Messi

Chia nhỏ các khoản thu nhập của Messi thành các khung thời gian ngắn hơn sẽ tạo ra một số kết quả tuyệt vời:

  • Anh kiếm được 126 triệu đô la vào năm ngoái. Đồng nghĩa với việc Messi kiếm được 10,5 triệu đô la mỗi tháng. Và mức lương hàng tuần hơn 2,4 triệu đô la.
  • Mỗi ngày của Messi giống như một lần trúng xổ số, với số tiền kiếm được hàng ngày là 345.000 USD. Tìm hiểu sâu hơn, tiền đạo người Argentina Messi kiếm được hơn 14.000 đô la mỗi giờ. Và tương ứng 233 đô la mỗi phút và gần 4 đô la mỗi giây.
  • Trong suốt sự nghiệp của mình, Messi đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la trước thuế và chi tiêu.

Kết lại

Qua những con số thống kê về mức lương của Lionel Messi, chắc hẳn sẽ không ít người cảm thấy quá bất ngờ. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Messi đã mang lại những trận cầu thực sự đỉnh cao. Bởi vậy anh xứng đang với những gì mình đã cống hiến cho nền bóng đá thế giới.

Liên hệ content marketing: Media@thientu.com.vn

Người chơi C